căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Phẫu thuật da mặt

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

So với bạn bè cùng trang lứa, da mặt tôi có nhiền nếp nhăn dày và trông già hơn rất nhiều. Tôi rất muốn phẫu thuật da mặt nhưng có chút lo ngại: không biết tiểu phẫu này có mang lại vẻ tự nhiên, không để lại sẹo xấu không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thanh Hòa, email hoatn…@gmail.com

Trả lời

Chị Thanh Hòa thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm về phẫu thuật da mặt và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Căng da mặt nội soi là phẫu thuật xóa bỏ cơ chùng nhão, nếp nhăn dày… cho làn da săn chắc, căng phẳng và đẹp tự nhiên. Chắc chắn chị sẽ hài lòng khi làm tiểu phẫu này ở Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật da mặt

Đẹp quyến rũ từ mọi góc nhìn sau thực hiện tiểu phẫu căng da mặt

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe rồi mới gây tê, căng da mặt nhằm đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế. Với thiết bị nội soi và các vật dụng cần thiết khác, đã được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ khéo léo căng cơ mặt và kéo nâng da, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến khả năng biểu đạt cảm xúc của cơ mặt.

Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch đưa thiết bị nội soi vào trong được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu phía trong chân tóc nên không để lộ sẹo. Nhờ đó, da mặt đẹp săn chắc, mịn màng và trông rất tự nhiên. Chị nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988, chuyên viên Thu Cúc sẽ giúp chị giải đáp mọi thắc mắc một cánh nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook