căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Gần đây, tôi nghe rất nhiều người nói về phương pháp căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ có thể cho hiệu quả trẻ hóa đến 10 tuổi. Vậy phươpng pháp này áp dụng cho những trường hợp nào? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể?

Kiều Oanh, email oanhttdn…@gmail.com

Trả lời:

Chị Kiều Oanh thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm đến phương pháp căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp cho da săn chắc, trẻ hóa từ 5 – 10 tuổi. Phương pháp này áp dụng cho những ai có nhiều nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt, vùng trán… Và để căng da mặt bằng chỉ, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ lão hóa da và kiểm tra y tế an toàn.

Căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng được tư vấn về phương pháp căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, căng da mặt bằng chỉ sử dụng chỉ Ultra V-lift có kích thước siêu nhỏ và cấu tạo gồm các ngạch hình chữ V xếp liên tiếp. Đây là loại chỉ sinh học chuyên dụng được bệnh viện nhập từ Mỹ, do FDA chứng nhận an toàn. Khi được cấy dưới da, chỉ Ultra V-lift đan xen vào nhau tạo khung đỡ vững chắc. Nhờ đó, các cơ chảy xệ được treo bám, bề mặt da được đẩy lên cao, các rãnh nhăn, nếp nhăn được loại bỏ đến 95%. Đặc biệt, chỉ Ultra có tác dụng kích thích sản sinh collagen, elastin ngay cả khi đã tiêu biến nên cho hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Căng da mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi kỹ thuật cấy chỉ chính xác. Các bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không gây đau, không làm ảnh hưởng đến các cơ mô, thần kinh vùng mặt, không để lộ dấu vết của thẩm mỹ. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ Thu Cúc.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp và đặt lịch thăm khám tại đây, chị có thể liên hệ theo các cách sau: gọi điện 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập cangdathammy.com. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp chị giải đáp mọi thắc mắc tận tình, 24/24h.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook