căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da mặt thẩm mỹ

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Da mặt tôi chảy xệ, có nhiều nếp nhăn dày, nhất là ở vùng trán và mắt. So với những người cùng trang lứa, trông tôi già hơn rất nhiều. Tôi rất muốn căng da mặt thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp và cách thức thực hiện?

Hạnh Ngân, email ngantccs…@gmail.com

Trả lời

Chị Hạnh Ngân thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Theo mô tả, chị nên áp dụng căng da mặt nội soi để khôi phục lại độ tươi trẻ của làn da. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp xóa cơ trùng nhão, nếp nhăn dày… hiện đang rất được lòng các eva.

Căng da mặt thẩm mỹ

Da đẹp căng phẳng và hoàn toàn không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Ứng dụng phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế.Sau đó, bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào trong da theo vết rạch rất nhỏ trên vùng da đầu, kết hợp với các dụng cụ cần thiết khác để căng cơ mặt và kéo nâng da. Trong quá trình căng da mặt thẩm mỹ, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu bởi đã được gây tê trước đó.

Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu sinh học và giấu kín phía trong tóc nên không để lộ sẹo. Và chỉ sau 1 thời gian ngắn hồi phục, các eva sẽ cảm thấy bất ngờ với làn da đẹp săn chắc, căng mịn và trông rất tự nhiên. Chị nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Rất mong được phục vụ chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook