căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau một thời gian kiên trì áp dụng các phương pháp tự nhiên giúp trẻ hóa da, tôi thực sự thất vọng vì hiệu quả có được. Qua một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, tôi thấy nhiều eva không ngớt lời khen về căng da mặt bằng phương pháp nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác tư vấn: phương pháp này có thể xóa bỏ các nếp nhăn dày và phần da chùng trên gương mặt không?

Trần Huệ, email hue…@gmail.com

Trả lời

Chị Trần Huệ thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Ứng dụng căng da mặt bằng phương pháp nội soi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp chị xóa cơ chùng nhão, nếp nhăn dày… lấy lại nét xuân tươi trẻ trên gương mặt. Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế trước khi làm tiểu phẫu.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Da mặt căng phẳng, mịn màng, không còn nếp nhăn sau căng da mặt nội soi

Sau khi chắc chắn chị không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành căng cơ mặt. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và các dụng cụ cần thiết khách, đã được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ khéo léo loại bỏ phần da chùng, kéo nâng da. Kết thúc tiểu phẫu, điểm nội soi sẽ được giấu kín phía trong chân tóc nên không làm lộ sẹo gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Căng da mặt nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn sở hữu làn da căng mịn sẽ không còn là mơ ước của phái đẹp. Theo đó, các eva hoàn toàn có thể tự tin với gương mặt trẻ trung cùng nụ cười tươi vui rạng rỡ. Rất mong được phục vụ chị ở đây!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook