căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da mặt bằng chỉ có đau không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặt tôi có rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là ở đuôi mắt và khóe miệng. Qua tham khảo một vài phương pháp trẻ hóa da, tôi rất ấn tượng với căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ: phương pháp này thực hiện như thế nào? Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Tiểu Quân, email tieuquan…@gmail.com

Trả lời

Chị Tiểu Quân thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ và gửi câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có đau không tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ nếp nhăn, đặc biệt ở vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng… cho làn da căng mịn và trẻ hóa lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ có đau không

Đẹp trẻ trung sau căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ Ultra V-lift vào trong da mặt. Nhờ cấu tạo đặc biệt gồm các ngạch chữ V xếp liên tiếp, sợi chỉ Ultra V-lift sẽ đan xen vào nhau, tạo khung đỡ vững chắc nhằm đẩy căng bề mặt da, cho làn da săn chắc, mịn màng. Hơn nữa, chỉ Ultra V-lift còn có khả năng kích thích sản sinh collagen ngay cả khi đã tiêu biến nên mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài. Và trong quá trình căng da mặt, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau do đã được kiểm tra sức khỏe và gây tê trước đó.

Chị nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, chị cũng có thể liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook