căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da cổ ở Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những phương pháp nào

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn căng da cổ ở Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những phương pháp nào? Tôi năm nay 54 tuổi, vùng da cổ có nhiều nếp nhăn sâu và lớp da chùng. Mong bác sĩ cho lời khuyên về phương pháp phù hợp?

Lan Anh, email lananhle…@gmail.com

Trả lời

Chị Lan Anh thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “căng da cổ ở Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những phương pháp nào” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Mong muốn khắc phục tình trạng lão hóa vùng cổ cho mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công hai phương pháp sau: căng da cổ bằng phẫu thuật và căng da cổ bằng chỉ Ultra V-lift. Trong đó, căng da cổ bằng phẫu thuật phù hợp với những ai có nếp nhăn sâu và mật độ da chùng dày đặc. Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Căng da cổ ở Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những phương pháp nào

Da cổ đẹp mịn màng và sáng đồng màu

Với căng da cổ bằng phẫu thuật, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sau vành tai để kéo căng vùng da xung quanh cổ. Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê với liều lượng thích hợp. Chính vì vậy, trong suốt quá trình căng da cổ, chị sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu kín phía sau vành tai, không gây ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của gương mặt và cổ.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Thu Cúc về cách chăm sóc hậu phẫu, khách hàng nhanh chóng sở hữu vùng da cổ căng mịn, đẹp trẻ trung và an toàn. Đôi ngũ y bác sĩ Thu Cúc – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài – đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời chị liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình 24/24h.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook