căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Do không có thời gian chăm sóc bản thân, da mặt tôi lão hóa khá nhanh. Mỗi lần soi gương, tôi đều thấy rất phiền lòng vì những nếp nhăn trên khuôn mặt, nhất là ở đuôi mắt. Xin bác sĩ cho biết căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift có xỏa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn không?

Thanh Bình, email binh…@gmail.com

Trả lời

Chị Thanh Bình thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift có xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ đến 95% nếp nhăn, cho da săn chắc, căng mịn và trẻ hóa lâu dài. Do đó, phương pháp này đang được lòng rất nhiều eva.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift

Da mặt căng phẳng, mịn màng nhờ cấy chỉ Ultra V-lift – chỉ sinh học đặc biệt, giúp kích thích sản sinh collagen ngay cả khi đã tiêu biến

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy chỉ Ultra V-lift xuống dưới da mặt, giúp đẩy căng bề mặt da và xóa bỏ các nếp nhăn, rãnh nhăn nhờ khung đỡ vững chắc được tạo ra từ các sợi Ultra V-lift. Bên cạnh đó, chỉ Ultra V-lift còn có khả năng kích thích sản sinh collagen ngay cả khi đã tiêu biến nên cho hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Sau căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift, da căng phẳng và trông rất tự nhiên. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho các eva vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể. Để được tư vấn miễn phí, chị liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây chị nhé!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook