căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Làn da chùng nhão, chảy xệ và không còn giữ được nét tươi trẻ không chỉ là nỗi băn khoăn của những Eva bước vào tuổi trung niên mà còn đối với cả các Adam mạnh mẽ. Điều này đã trở thành một vấn đề chung được cả hai giới quan tâm. Sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ đã mở ra một sự lựa chọn mới, an toàn và hiệu quả cho những Eva và Adam có mong muốn cải thiện khuôn mặt đã chịu nhiều tác động của thời gian và tuổi tác. Đó chính là thẩm mỹ căng da mặt nội soi – phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá rất cao và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Làn da chùng nhão, chảy xệ và nhiều nếp nhăn là điều mà 100% phụ nữ tuổi trung niên phải đối mặt

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tác động sâu và trực tiếp vào vùng da mặt của mỗi khách hàng, do đó hiệu quả của nó có thể nhận thấy rất nhanh chóng và thời gian hiệu quả cũng rất lâu dài. Điều này đã gỡ bỏ được hàng loạt những hạn chế mà các phương pháp chăm sóc, cải thiện làn da lão hóa thông thường không làm được. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận định sự thiết thực của phương pháp này, đồng thời với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng thân yêu và quan trọng hơn cả xuất phát từ tận đáy lòng giúp mọi khách hàng có được vẻ ngoài như ý nhất đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ căng da mặt nội soi Hàn Quốc.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi giúp bạn có được làn da tươi trẻ như ý

Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn V – Plastic (Hàn Quốc) – đối tác tin cậy và lâu năm của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng. Làn da vốn chùng nhão, chảy xệ hay xuất hiện dày đặc các nếp nhăn quanh vùng mắt, miệng… sẽ nhanh chóng được công nghệ thẩm mỹ căng da mặt nội soi cải thiện hiệu quả. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và vô cùng khéo léo sẽ giải phóng hoàn toàn phần da thừa, đồng thời tổ chức và sắp xếp lại các mô mềm, cơ mặt. Sau đó, thao tác kéo căng da mặt một cách chính xác và tinh tế sẽ được thực hiện để hoàn thiện quá trình căng da mặt nội soi.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng thăm khám và kiểm tra tình trạng da cho khách hàng…

Với thẩm mỹ căng da mặt nội soi, những Adam và Eva tuổi trung niên  có thể  cảm nhận nhanh chóng được hiệu quả, sự thay đổi rõ rệt của mình ngay sau khi quá trình căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc kết thúc. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc về khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tác động và ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống các dây thần kinh cảm giác vùng mặt, không để lại sẹo sau thực hiện sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Không gian sang trọng cùng phong thái phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là quãng thời gian ấn tượng và khó phai.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook