căng da thẩm mỹ
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu / Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-uy-tin

Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không

Không ít khách hàng trước khi trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều có một băn khoăn, đó là Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không? Và không có câu trả lời nào chính xác hơn kết quả mà khách hàng nhận được sau khi thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đã mang đến cho nhiều khách hàng kết quả như ý nhất và trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu thực hiện căng da mặt nội soi an toàn – chất lượng tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không

Với phương pháp căng da mặt nội soi, rất nhiều phụ nữ đã lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống với làn da tươi trẻ

Công nghệ căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Thẩm mỹ V – Plastic, Tập đoàn Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp căng da mặt nội soi thông thường. Đó là khả năng hạn chế tối đa những xâm lấn, không gây tổn thương đến hệ thống các dây thần kinh cảm giác vùng mặt, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất. Chính vì thế, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và yêu chọn của rất nhiều khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước.

Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không

Công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại và độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cải thiện hoàn hảo những dấu hiệu lão hóa của tuổi trung niên

Ý kiến khách hàng sau khi trải nghiệm căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

“Trước đây, tôi cũng băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không. Kinh nghiệm lâu năm, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Thu Cúc đã mang đến cho tôi một niềm tin rất lớn. Sau khi thực hiện, đến thời điểm hiện tại thì tôi chỉ có một từ duy nhất để nói về dịch vụ này, đó là hài lòng. Tôi đã 50 rồi, nhưng sau khi căng da mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, ai cũng chỉ đoán tôi 40 hoặc hoặc hơn 40 một chút xíu thôi.” Chị Hoài (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ.

Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không

Nỗi lo lắng về các nếp nhăn khóe mắt của phụ nữ tuổi trung niên sẽ được xóa bỏ với công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại

Chị Phương (Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) lại nói: “Trước khi căng da mặt nội soi, tôi cũng nghe bạn bè và nhiều người nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện căng da mặt nội soi rất tốt và an toàn. Và bản thân chị gái tôi cũng đã thực hiện căng da mặt nội soi tại Thu Cúc cũng có được kết quả như ý. Đặc biệt là không có những biến chứng khó chịu và thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Vì thế, tôi đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện căng da mặt nội soi. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, tôi rất ấn tượng với ekip bác sĩ. Họ rất chuyên nghiệp và luôn tạo cho tôi được cảm giác thoải mái.”

Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi có tốt không

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Không chỉ chị Hoài, chị Phương mà rất nhiều khách hàng khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng có được kết quả hoàn hảo như ý sau khi trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cam kết luôn nỗ lực trong suốt chặng đường đi của mình, mang đến cho mọi khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu nói chung và dịch vụ căng da mặt nội soi an toàn – chất lượng.

Liên h đ đt lch tư vn min phí

BNH VIN ĐA KHOA QUC T THU CÚC 

Khoa Phu thut thm m

Đa ch: 286 Thy Khuê, Tây H, Hà Ni

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: cangdathammy.com

Thm m Thu Cúc 1:

Đa ch: 57 Nguyn Khc Hiếu, Ba Đình, Hà Ni

Đin thoi: 0904.514.266

Thm m Thu Cúc 2:

Đa ch: 288 Tây Sơn, Đng Đa, Hà Ni

Đin thoi: 0902.223.430

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.5588.96

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc

  • Bệnh Viện Được Bộ Y Tế Cấp Phép
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín, Chuyên Môn Cao
  • Hoạt Động Theo Mô Hình Bệnh Viện - Khách Sạn
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp
  • Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí(24/7): 1900.5588.96

Đăng ký tư vấn và sử dụng DV

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook